• Trang chủ
 • Tìm hiểu phương pháp chỉnh hình tối ưu nhất cho người có da đầu mũi mỏng
 • Tìm hiểu phương pháp chỉnh hình tối ưu nhất cho người có da đầu mũi mỏng

  Nâng mũi cho người có da đầu mũi mỏng nên chọn giải pháp nào an toàn, hiệu quả? Xem ngay phương pháp chỉnh hình mũi tốt nhất cho những trường hợp này.

  phẫu thuật nâng mũi đã dần trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết phương pháp chỉnh hình tối ưu nhất cho những người có da đầu mũi mỏng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất xoay quanh vấn đề này.

  • Nhược điểm da đầu mũi mỏng


  Phương pháp phù hợp chỉnh hình mũi cho những người có da đầu mũi mỏng

  Phương pháp phù hợp chỉnh hình mũi cho những người có da đầu mũi mỏng

  Theo ý kiến của chuyên gia Nguyễn Công Hân – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, phần da đầu mũi mỏng là trường hợp không hiếm gặp ở chị em phụ nữ Châu Á, do màng mỡ có tác dụng đệm mô cơ da mũi quá ít dẫn tới đàn hồi kém. Về mặt sinh học, tuy chúng không gây ảnh hưởng tới cho sức khỏe nhưng lại tạo ra “rào cản” khá lớn nếu muốn thực hiện những phương pháp chỉnh hình sắc đẹp, đặc biệt khi đặt chất liệu định hình nâng mũi. Điều này không chỉ khiến vùng da mỏng bị kéo căng giãn quá mức lộ sụn nhân tạo mà còn có thể làm mũi bị vẹo lệch, bóng đỏ. Nếu các kỹ thuật dao kéo truyền thống trước đây chỉ cho phép khách hàng có da đầu mũi mỏng nâng sống thấp, cải thiện không rõ rệt khuyết điểm, uổng phí việc đầu tư chi phí thì giờ đây, tình trạng này hoàn toàn đã được giải quyết triệt để với phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line.

  • Phương pháp tối ưu nhất dành cho người có da đầu mũi mỏng

   Phương pháp tối ưu cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên

  Phương pháp tối ưu cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên

  Vấn đề thẩm mỹ cho những người có da đầu mũi mỏng không còn quá kén chọn phương pháp nếu bạn lựa chọn đúng đắn hình thức, đơn vị uy tín cùng tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện. Thông thường có hai phương pháp chủ yếu:

  - Dùng chất liệu độn sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân: Trong quá trình phẫu thuật, ngoài việc dùng chất liệu sinh học nhân tạo cao cấp, các bác sĩ có thể tiến hành xử lý một phần sụn tự thân trên chính cơ thể khách hàng như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hay sụn căn cơ thái dương… Với độ tương thích cao, an toàn, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, ít xảy ra biến chứng.

  - Xử lý phần đầu mũi bằng chất liệu “giả lập” tương đương sụn tự thân: Các chất liệu này có đặc tính giống tới 90% sụn tự thân như Megaderm, Tutoplast, Alloderm…được kiểm định chất lượng khá nghiêm ngặt, chuyên gia đánh giá an toàn với cơ thể nhưng tỉ lệ xảy ra phản ứng phụ vẫn khá cao.

  Khách hàng nâng mũi s line tại Dr. Hana

  Khách hàng nâng mũi s line tại Dr. Hana

  Những cách trên sẽ tạo ra một lớp đệm an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng thường gặp sau nâng sống mũi cho những người có vùng da đầu mũi quá mỏng. Tuy nhiên, để có được kết quả vừa đẹp lâu bền vừa an toàn cho sức khỏe không phải cơ sở nào cũng tiến hành được. Hiện nay, nơi chỉnh hình sắc đẹp uy tín nhất không thể bỏ qua cái tên Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Giữ vững thương hiệu nhiều năm trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao, sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm đào tạo từ nước ngoài, có kinh nghiệm chuyên môn cao; khách hàng sẽ được trải nghiệm những phương pháp tiên tiến nhất cũng như biết nên phải làm gì để khắc phục khuyết điểm mũi, sở hữu nhan sắc đúng như nguyện vọng ban đầu. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0901.223.688 để được lắng nghe tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.