• Trang chủ
 • Tìm ngay phương pháp thẩm mỹ tương ứng với mọi khuyết điểm mũi xấu
 • Tìm ngay phương pháp thẩm mỹ tương ứng với mọi khuyết điểm mũi xấu

  Xem ngay các phương pháp nâng, sửa mũi phù hợp với từng khuyết điểm của bạn giúp cải thiện nhan sắc hiệu quả.

  Trên thị trường có rất nhiều những hình thức nâng mũi thẩm mỹ, thế nhưng việc tìm ra được một phương pháp phù hợp với khuyết điểm mỗi người thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn được giải pháp chỉnh hình đúng đắn.

  • Sống mũi không quá thấp, mũi ít khuyết điểm

  Sống mũi thấp khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp

  Sống mũi thấp khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp

  Nếu bạn sở hữu một dáng mũi không quá thấp, ít khuyết điểm thì có thể phù hợp với hầu hết các dịch vụ cả phẫu thuật và không phẫu thuật trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người muốn duy trì một kết quả lâu dài thì tìm đến dao kéo, hoặc muốn nhanh chóng, không quá phức tạp thì nhờ đến chất liệu độn filler…tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua tiêu chí an toàn, tìm đến những cơ sở không uy tín, giá thành quá rẻ, tay nghề bác sĩ thiếu chuyên nghiệp…

  • Da đầu mũi mỏng, ngắn

  Da đầu mũi mỏng, ngắn phải làm sao?

  Da đầu mũi mỏng, ngắn phải làm sao?

  Trong trường hợp bạn sở hữu mũi nhiều khuyết điểm, muốn nâng sống mũi lên đồng thời kéo dài phần đầu mũi, thì phương pháp nâng mũi bọc sụn rất thích hợp. Các bác sĩ sẽ áp dụng tạo hình phần đầu chóp bằng sụn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng kết hợp với chất liệu nhân tạo. Thông thường vị trí thường lấy ở vành tai, vách ngăn mũi hay sườn. Với hình thức này, phần đầu mũi bị ngắn, tẹt hay da quá mỏng có để được cải thiện tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng lộ sống mũi hay bóng đỏ…

  • Mũi nhiều khuyết điểm

  Mũi nhiều khuyết điểm nên chọn giải pháp nào?

  Mũi nhiều khuyết điểm nên chọn giải pháp nào?

  Chiếc mũi nhiều khuyết điểm như hếch, cánh mũi to bè, sống mũi ngắn hoặc tẹt… đòi hỏi bạn phải tìm đến những phương pháp yêu cầu độ phức tạp cao hơn, điển hình như nâng mũi cấu trúc. Đây chính là hình thức sắp xếp lại tổ chức mũi, cũng có sự kết hợp giữa hai loại sụn nhân tạo và tự thân với mục đích lớn nhất giúp làm thon gọn hài hòa với gương mặt, kết hợp các kỹ thuật thu gọn xương mũi bè rộng, kéo dài đầu mũi hơn trông thấy. Nhưng quá trình thực hiện tốn khá nhiều thời gian, dao động từ 2,5 giờ – 3,5 giờ cho một vị bác sĩ chuyên khoa giỏi, yêu cầu phẫu thuật viên phải tỉ mỉ, kiên nhẫn cũng như tập trung cao độ mới có thể đem lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp làm mũi cấu trúc tuy có cao đẹp hơn nhưng không đem lại vẻ thanh thoát, tự nhiên.

  • Phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp với mọi khuyết điểm

  Phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp với mọi khuyết điểm

  Phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp với mọi khuyết điểm

  Hiện nay, nâng mũi s line được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả các loại hình thẩm mỹ thông thường bởi những ưu điểm mà chúng mang lại. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao tự nhiên phù hợp với gương mặt, với sống mũi có độ cong mềm mại, đúng theo tiêu chuẩn của người Á Đông. Ngoài ra, phương pháp này kết hợp nhiều cách thức khác nhau vào trong quá trình thực hiện, có thể cân chỉnh đủ mọi khuyết điểm mũi mà lại hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. 

  Trên đây là một số những hình thức thẩm mỹ ứng với khuyết điểm mũi. Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn miễn phí về dịch vụ chỉnh hình sắc đẹp, bạn có thể nhanh chóng gọi tới hotline của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688 để được kết nối nhanh chóng nhất với các chuyên gia hàng đầu ngành.

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.