Các tin tức làm đẹp mới nhất về dịch vụ nâng mũi

Tin tức làm đẹp

Mũi thẳng như ống trúc, bạn mong muốn có?

Mũi bộ phận” đỉnh ngũ nhạc” quan trọng nhất thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi thẳng, cao, thon gọn hài hòa với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Điểm khác biệt giữa nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật

Trên trị trường xuất hiện rất nhiều phương pháp nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, chúng ta có thể tóm gọn và xếp chúng thành hai nhóm bao gồm nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Vậy giữa hai hình thức này có đặc điểm gì?

Để luôn nổi bật trong các shoot hình với góc nghiêng “thần thánh”

Điểm quyết định trong mỗi shoot hình ngoài yếu tố ngoại cảnh, trang phục, thần thái còn cần kể tới những đường nét quan trọng trên gương mặt, đặc biệt là dáng mũi. Làm thế nào để luôn tự tin ngay cả khi chụp góc nghiêng? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Hạ gục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên với mũi chữ A

Nhiều người sau khi phẫu thuật vẫn không cảm thấy ưng ý bởi dáng mũi tuy cao nhưng đầu mũi vẫn to và cánh mũi vẫn dày bè khiến gương mặt không được hài hòa, thanh thoát. Chính vì thế, dáng mũi chuẩn chữ A ra đời như một thước đo hoàn hảo về chiếc mũi đẹp.

Làm sao để sở hữu “Huyền đảm tỵ” ( Mũi túi mật)?

Trong Nhân tướng học, dáng mũi “huyền đảm tỵ” được coi là phú quý bẩm sinh, trời ban cho một vận mệnh tương lai tươi sáng. Thế nhưng không phải ai sinh ra đã sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn “túi mật” và để khắc phục, bạn buộc phải tìm đến những phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật.

Bạn chọn “đẹp nhân tạo” hay “xấu tự nhiên”?

Nếu như trước đây câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” giáo dục rất tốt tư tưởng về vẻ đẹp nội tâm mới là điều đáng quý hơn những thứ phù phiếm bên ngoài -  thì đến thời hiện tại, quan niệm đó đã dần thay đổi khi vẻ đẹp hình thức “lên ngôi”.

Giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục “mũi củ tỏi”

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng quyết định phần lớn đến sự thanh tú của gương mặt. Tuy nhiên, không ít người Việt kém may mắn sở hữu dáng “mũi củ tỏi” làm mất điểm trước người đối diện. Vậy đâu là phương pháp khắc phục vấn đề này?

Xôn xao trước tin Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi để thi Hoa hậu

Sau khi đăng quang không lâu, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã thừa nhận mình rút sụn mũi để lọt qua vòng kiểm tra nhân trắc của cuộc thi. Điều đó khiến công chúng bàn luận rất nhiều. 

Đừng để góc nghiêng khuôn mặt trở thành “thảm họa”

Nếu như trước đây hội mũi tẹt luôn mất tự tin với góc nghiêng khuôn mặt thì giờ đây nâng mũi S-line có thể khắc phục tốt điều đó. Không những cải thiện nhược điểm xấu, dịch vụ này còn giúp chủ nhân sở hữu dáng mũi “vạn người mê”.