Các tin tức làm đẹp mới nhất về dịch vụ nâng mũi

Tin tức làm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn: Mặt trái của ngành công nghiệp dao kéo

Phẫu thuật thẩm mỹ đã là cụm từ không còn xa lạ gì với đất nước củ sâm – vùng đất đi đầu trong ngành công nghiệp dao kéo. Thế nhưng hiện nay, thay vì chỉnh sửa khuyết điểm để hoàn thiện bản thân, người dân nước này có xu hướng làm đẹp sai lệch, trở thành “nô lệ” của chỉnh hình nhan sắc.

Đi tìm bí mật đằng sau phương pháp thu gọn cánh mũi 100% không để lại sẹo

Mặc dù hình thức thu gọn cánh mũi xuất hiện trên thị trường đã lâu và nhanh chóng trở thành xu hướng, thế nhưng không ít người ngần ngại việc dao kéo phần này có thể lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện một phương pháp cho phép điều chỉnh độ rộng khuyết điểm cánh mũi 100% không để lại sẹo.

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Không nhất thiết phải cần tới tới phương pháp “dao, kéo”, bạn vẫn có thể nâng cao sống mũi nhờ các kỹ thuật dưới đây. Hãy xem đó là những cách nào? 

Từ móm bẩm sinh, nữ sinh Ngoại thương lột xác thành hot girl trong tích tắc

Vẫn biết phẫu thuật thẩm mỹ thường đem lại những điều kì diệu cho con người, nhưng trường hợp móm bẩm sinh nặng như Lê Huyền Trang (1996 ) bỗng chốc “thoát xác” trở thành hot girl là điều mà ai cũng phải kinh ngạc.

3 lý do thuyết phục lý giải vì sao nam giới thẩm mỹ mũi ngày một nhiều

Không nằm ngoài cơn sốt chỉnh hình sắc đẹp của chị em, ngày nay nam giới lựa chọn thẩm mỹ mũi ngày một nhiều. Lý do gì tạo nên “cơn sốt” như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

3 nhận định sai lầm về thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật tuy rất được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ. Để tìm hiểu thêm thông tin xoay quanh dịch vụ này, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây bởi rất có thể bạn sẽ được cung cấp một số kiến thức cần thiết nhất.

Top 3 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, nâng mũi đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là với lớp trẻ. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi nào đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 3 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Thu nhỏ cánh mũi với phương pháp phẫu thuật và chỉ không tiêu Hoa Kỳ có gì khác nhau?

Lựa chọn giải pháp thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi nào thì vẫn đang là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác biệt của hai phương pháp nổi bật nhất hiện nay.

Lý giải thắc mắc: Nên chọn phương pháp mổ mũi kín hay hở?

Trước khi nâng sống mũi, ngoài yếu tố đơn vị thực hiện, tay nghề bác sĩ, bạn cũng không nên bỏ qua việc tìm hiểu phương pháp thực hiện để sở hữu được kết quả như mong muốn. Trên thị trường hiện nay có hai phương pháp mổ kín và mổ hở. Cùng chúng tôi tìm hiểu về từng hình thức qua bài viết dưới đây.