• Trang chủ
 • Tổng hợp các chất liệu nâng mũi được tổ chức FDA chứng nhận an toàn
 • Tổng hợp các chất liệu nâng mũi được tổ chức FDA chứng nhận an toàn

  Một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi đó là chất liệu được sử dụng. Bởi không phải tất cả đều được tạo ra từ thành phần tương thích với cơ thể người cũng như đảm bảo tính an toàn cao. Cùng điểm danh những chất liệu nâng mũi được tổ chức FDA chứng nhận dưới đây. 
   

  Tổ chức FDA là gì?

   

  FDA là tên viết tắt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

  FDA là tên viết tắt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

  FDA là tên viết tắt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Đây là là cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ được thành lập năm 1906, có trụ sở chính tại White Oak, Maryland. Tổ chức này kiểm chứng, nhận định những sản phẩm về lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm thông qua các tiêu chí nghiêm ngặt, yêu cầu khắt khe. Bởi vậy, đối với những chất liệu nâng mũi có nguồn gốc từ Mỹ nếu không có giấy kiểm định chất lượng sẽ không đảm bảo tốt về mặt sức khỏe khi sử dụng. 
   

  Chất liệu nâng mũi đã được tổ chức FDA chứng nhận 

   

  Sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ
   

  cac-chat-lieu-nang-mui-duoc-fda-chung-nhana

  Sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ vô cùng an toàn về thành phần và khả năng phù hợp với cơ thể người

  Sụn cao cấp Hoa Kỳ thường được sử dụng trong quy trình phẫu thuật nâng mũi. Nó có nguồn gốc từ Mỹ, cũng như đáp ứng tốt được các tiêu chí mà Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đưa ra. Bên cạnh đó, trước khi nhập vào nước ta, sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ còn được tổ chức Y tế Việt Nam kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chất liệu nâng mũi này. 

  Mặt khác, khi sử dụng chất liệu sụn cao cấp Hoa Kỳ có độ gắn kết cao, vì thế, sau khi được đưa vào cơ thể, nó nhanh chóng tạo thành một thể thống nhất với xương mũi, đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Vì thế, muốn nâng mũi tự nhiên, bạn có thể sử dụng chất liệu đã được FDA kiểm chứng an toàn này. 
   

  Chỉ vàng 24K
   

  Chỉ vàng 24K đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của tổ chức FDA đưa ra

  Chỉ vàng 24K đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của tổ chức FDA đưa ra

  Chỉ vàng 24K hay Gold Thread v-lift không chỉ được biết đến với khả năng căng da mặt mà nó còn được sử dụng trong các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Đây là loại chỉ được hình thành bởi các ion vàng tinh khiết khi được đưa vào da có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin. Các liên kết này có vai trò nâng cao sống mũi, đem lại vẻ đẹp tự nhiên.  
   

  Chỉ không tiêu Hoa Kỳ
   

  Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc tính vô cùng bền chắc và dẻo dai. Nhờ đó, phần sống mũi được nâng cao một cách tối ưu mà không cần sử dụng dao kéo. Quan trọng hơn, đây là nguyên liệu đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và không bị đào thải trong quá trình nâng mũi không phẫu thuật

  3 chất liệu nâng mũi trên đây đều đã được FDA kiểm duyệt khắt khe về thành phần và chất lượng. Do đó, sử dụng chúng bạn có thể hạn chế các biến chứng sau khi nâng cao sống mũi.  

  nâng mũi không phẫu thuậtXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.