Top 3 phương pháp nâng mũi cao đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Nâng mũi đẹp tự nhiên chính là ước mơ của rất nhiều người khi quyết định biến đổi nhan sắc bằng hình thức thẩm mỹ. Tuy nhiên, giữa hàng trăm ngàn phương pháp, giải pháp nào là hiệu quả? Cùng tìm hiểu.

Muốn nâng mũi cao đẹp tự nhiên và dáng mũi duy trì được lâu dài, vĩnh viễn thì bạn đừng bỏ qua 3 phương pháp nâng mũi làm mưa làm gió sau đây:

1. Nâng mũi S-line

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Dù được tạo nên bởi tỉ lệ vàng trên khuôn mặt nhưng mục đích hướng đến của phương pháp nâng mũi này vẫn là độ tự nhiên, đẹp cân đối. Nâng mũi S-line có lẽ là xu hướng duy trì lâu dài nhất trong các trào lưu thẩm mỹ. Bởi nó được gây dựng trên nền tảng những tiêu chí làm đẹp đem lại độ phù hợp của mũi trên tổng thể khuôn mặt. 

Top 3 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Để nâng mũi Sline bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ để làm chất liệu. Đối với sụn nhân tạo, với đặc tính mềm mại, dễ dàng gọt, tạo dáng mũi, chất liệu này đã góp phần giúp phương pháp nâng mũi S-line đạt đến độ tự nhiên nhất. 

2. Nâng mũi cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có một ưu điểm lớn đó là điều chỉnh được toàn bộ cấu tạo của mũi bao gồm đầu mũi, sống mũi và cánh mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành sắp xếp lại cấu tạo của vách ngăn mũi giúp sống mũi cao hơn. Trong trường hợp sụn vách ngăn không đủ, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi cho thật tự nhiên. Cách nâng mũi này cũng dựa trên những tiêu chuẩn về tỉ lệ vàng khuôn mặt. Bởi vậy, nó hoàn toàn tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo.Tuy nhiên, để thực hiện nâng mũi cấu trúc đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi vì thế bạn cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ thật tốt để thực hiện. 

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất?

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất?

3. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cách nâng mũi cao đẹp tự nhiên này hoàn toàn khác so với 2 phương pháp trên. Bởi đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để nâng cao sống mũi. Phương pháp “ra đời” muộn nhất nhưng đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường làm đẹp. Ngoài ưu điểm thời gian thực hiện nhanh, an toàn, không đau và tạo ra dáng mũi cân đối, hài hòa, nâng mũi bằng chỉ còn thể điều chỉnh dáng mũi tùy theo ý của khách hàng. 

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn và vùi một đầu các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào phần giữa da, và sụn mũi của phần cần căng chỉnh, sau đó tiếp tục luồn các sợi chỉ ngầm dưới da. Tiếp theo, bác sĩ áp dụng kỹ thuật néo căng, định hình và gắn chặt các đầu sợi chỉ với nhau để tạo hình dáng mũi cao đúng chuẩn.

Trên đây là top 3 phương pháp nâng mũi cho dáng mũi đẹp tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi có ý định đi nâng mũi. Đừng quên lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để đảm bảo an toàn và nâng mũi được tốt nhất nhé!
 

4. Nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

Theo quan niệm xưa thì mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp nhưng ngày nay một dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng như sau mới là tiêu chuẩn mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng:
  • ​​Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài của gương mặt, độ cao của đỉnh mũi, độ rộng cua cánh mũi bằng 1/3 chiều dài của mùi. Độ cao của sống mũi 9-11mm. Khi đó dáng mũi có hình chữ A  thon gọn, mũi cao thẳng và hài hòa với gương mặt.
  • Góc tạo bởi chóp mũi với môi trên khoảng 90-100 độ, góc tạo bởi sóng mũi và ấn đường (giữa chân mày) với sơn căn (giữa 2 mắt) khoảng 120 độ. Khi đó nhìn nghiêng thì sóng mũi cùng với phần đầu múi sẽ tạo nên hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.
 Xem thêm thông tin hữu ích:

-  nâng mũi bằng chỉ ultra v lift

nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn

nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Đăng ký tư vấn

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.