Top 5 phần mềm làm cao mũi “sống ảo” trên Iphone

Mê “tự sướng” thích “sống ảo” nhưng khi chụp góc thẳng hay nghiêng đều bất lợi bởi mũi thấp tẹt, ghồ ghề bạn phải làm sao? Đừng lo lắng chỉ cần sở hữu ngay 1 chiếc iphone và biết đến top 5 phần mềm chỉnh sửa mũi đẹp cao sang dưới đây là bạn đã nắm trong tay bí quyết rồi.

Đã lên hình là phải siêu lung linh đúng không nào? Nhất là vùng mũi nơi trung tâm thần thái của khuôn mặt mà xấu sẽ vô hình chung làm tổng thể diện mạo của bạn xuống cấp. Vậy nên bạn đang dùng iphone hãy tận dụng lợi thế chỉnh sửa mũi tự nhiên với top 5 app dưới đây.

  1. Phần mềm Pixtr

Mũi đã thon gọn hơn sau khi chỉnh sửa bằng Pixtr

Mũi đã thon gọn hơn sau khi chỉnh sửa bằng Pixtr

Pixtr công cụ đứng nhất nhì trong việc chỉnh sửa ảnh, nhất là vùng mũi nơi khó khăn nhất của khuôn mặt. Chỉ cần bạn tải app về sau đó load hình lên để chúng thay bạn nhận diện tất cả các khuyết điểm trên gương mặt 1 cách thông minh nhất. Sau đó Pixtr tự động báo cáo cho bạn những điểm chưa hoàn hảo và chỉnh sửa giúp bạn.

Nhất là vùng mũi nếu thấp tẹt, to thô, phần mềm này sẽ có công dụng làm thon gọn cánh mũi lại, tạo hiệu ứng cao hơn cho vùng sống mũi mà không bóp méo, biến dạng toàn bộ khuôn mặt bạn. Chưa kể đến các bộ phận khác như mắt, môi, làn da... công cụ này cũng có thể chỉnh sửa hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Phải nói Pixtr có tác dụng tuyệt vời hơn những gì bạn mong đợi. Sử dụng ngay để chia sẻ lên Facebook, Twitter hoặc qua Email 1 cách tự tin nhất.

2. Perfect365

Đúng như tên gọi của phần mềm, nó có ý nghĩa thay đổi 365 độ 1 cách Perfect (hoàn hảo nhất).

Xem ngay sự “thần thánh” của Perfect365

Xem ngay sự “thần thánh” của Perfect365

Công cụ này thực sự là cứu cánh tuyệt vời cho những bạn gái muốn tạo hình trong các tấm ảnh mà không sở hữu góc chết.

Perfect365 tương tự các phần mềm hiện đại khác, cũng có khả năng nhận diện khuôn mặt, phát hiện khuyết điểm như mũi thấp tẹt, ghồ ghề, cánh mũi to thô, mắt híp, quầng thâm mắt, xương gò má cao, làn da thâm sạm... Bên cạnh việc giúp bạn trang điểm che đi những lỗi đó, phần mềm còn thiết lập để chỉnh sửa mũi, tôn tạo dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn hơn.

3. Photo Makeover.

Bạn có muốn kiểm soát mọi khuyết điểm trên khuôn mặt của mình nhưng phải chỉnh sửa 1 cách tinh tế nhất mà không mất nét. Hãy thử với Photo Makeover, chúng sẽ làm bạn hài lòng nhanh chóng.

Phần mềm nâng mũi được nhiều người sử dụng

Phần mềm nâng mũi được nhiều người sử dụng

Photo Makeover có nghĩa là mang nụ cười đến trên khuôn mặt bạn, vì thế chúng thể hiện được đúng giá trị cần truyền tải. Bằng việc tạo hình mũi, mở rộng góc mắt, tạo hình mắt 2 mí... giúp cho mọi đường nét trên khuôn mặt đúng tỷ lệ, cân xứng hài hòa nhất có thể.

Ngoài ra ứng dụng này cũng giúp bạn hiệu chỉnh màu để tăng giảm sáng thích hợp. Nếu nghịch ngợm hay muốn bức hình của mình nghệ thuật hơn hãy dùng đến các công cụ tùy chỉnh khác đến từng chi tiết để cùng chia sẻ và khoe sản phẩm của bạn lên Facebook.

4. Beauty Camera.

Beauty Camera là phần mềm giúp ảnh bạn đẹp hơn ảnh gốc. Bằng cách căn sáng để thay đổi tone ảnh cùng màu nền cho khuôn mặt giúp bạn rạng rỡ hơn.

Beauty Camera mạnh về trang điểm da

Beauty Camera mạnh về trang điểm da

Đi vào chi tiết từng nét trên khuôn mặt, phần mềm này cũng có khả năng làm thon gọn vùng mũi to thô, mở rộng mắt cho bạn nhưng xét hiệu quả vẫn thua kém các app nói trên. Tuy nhiên nếu bạn cần làm da láng mịn, sạch mụn, trắng hơn thì công cụ này lại là lợi thế.

5. App nâng mũi Modiface photo editor.

Các app trên có tính năng gần như tổng hợp, tuy có làm tốt nhiệm vụ chỉnh sửa mũi. Nhưng tốt nhất trong các phần mềm, gọi là “chuyên” hơn có: Modiface photo editor.

Tự tin khoe mũi với Modiface photo editor

Tự tin khoe mũi với Modiface photo editor

Ngoài chỉnh sửa các đặc điểm mắt, má miệng, da, môi thì ModiFace Photo Editor mạnh về chỉnh sửa mũi cao. Bằng cách đo đạc tỷ lệ, hiệu chỉnh vùng sáng, làm thon gọn cánh mũi, phần mềm này sẽ nhận diện khuyết điểm mũi và cùng bạn cải thiện chúng.

Như vậy với top 5 app bên trên bạn cứ thoải mái tạo dáng từ trực diện đến xoay nghiêng mà không lo lọt vào góc nhìn xấu nữa. Mọi việc chỉnh sửa mũi, mắt, môi cứ để các ứng dụng lo.

Tuy nhiên điểm hạn chế là các app chỉ là công cụ giúp bạn “sống ảo”, sở hữu nhan sắc đẹp trong các tấm hình. Còn bạn có muốn đẹp cả ngoài đời thực không với dáng mũi cao sang không góc chết? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nơi có cả phương pháp phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật sẽ tạo hình cho bạn theo 1 cách hoàn hảo nhất.

 Xem thêm thông tin liên quan

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.