Trứng gà có thuộc danh sách kiêng khem sau nâng mũi hay không?

Trứng gà là thực phẩm bổ dưỡng. Tuy nhiên, những người sau khi nâng mũi có nên nạp vào cơ thể những món ăn chế biến từ nguyên liệu này? Đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời.

Nâng mũi dù phẫu thuật hay không cũng nên chú ý chế độ kiêng khem sau thẩm mỹ để nhận được kết quả tối ưu. Bởi vậy, trong các nhóm thực phẩm cần loại trừ, trứng cũng được liệt vào danh sách. Tuy nhiên không nên ăn trong bao lâu và nâng mũi xong kiêng ăn gì bạn cần nắm được chính xác hơn.


 Nâng mũi cần phải kiêng ăn trứng trong bao lâu?
Nâng mũi cần phải kiêng ăn trứng trong bao lâu?

1-Tại sao cần tránh xa trứng sau khi nâng mũi

Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Theo như chia sẻ: Bạn cần kiêng trứng sau nâng mũi. Bởi quá trình thẩm mỹ ít nhiều sẽ tác động vào tạo ra những tổn thương trong mô nên để vết thương nhanh lành, tránh hình thành sẹo cần kiêng ăn trứng thời gian đầu.

Vì trứng là món khoái khẩu lại thường có trong các bữa ăn nên việc kiêng cữ đôi khi hơi khó khăn. Tuy nhiên bạn muốn kết quả thẩm mỹ an toàn, vùng thực hiện nhanh lành cần bỏ trứng ra khỏi danh sách thời gian này chừng 4-6 tuần.
Chưa kể nếu ăn trứng, bạn còn cảm giác ngứa ngáy tại vùng mũi thực hiện. Vì thế tốt nhất đến khi bác sĩ cho phép, bạn mới nên ăn uống bình thường trở lại.
 

Cần kiêng trứng thời gian đầu sau nâng mũi để nhanh lành hơn
Cần kiêng trứng thời gian đầu sau nâng mũi để nhanh lành hơn

Ngoài ra không chỉ riêng trứng, mà bạn lưu ý đến các nhóm thực phẩm khác cũng cần kiêng để tốt cho việc hồi phục.

2- Lưu ý kiêng cữ khác sau nâng mũi

Ngoài việc kiêng trứng bạn cũng nên tránh:

- Đồ nếp, hải sản, thịt gà... cần kiêng tháng đầu. Riêng rau muống cần kiêng 06 tháng.

- Kiêng nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sau nâng mũi

- Kiêng vặn vẹo, va đập tác động mạnh vào vùng mũi mới thực hiện

- Hạn chế đeo kính mắt có phần gọng đè lên vùng mũi

Trên đây là giải đáp thắc mắc nâng mũi có được ăn trứng không của các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Ngoài ra tại đây còn sở hữu nhiều phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật... an toàn hiệu quả không để lại biến chứng. Nếu muốn tham khảo bạn có thể liên hệ đến hotline: 0901.223.688 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết nhất.

 Xem thông tin liên quan

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.