Từ móm bẩm sinh, nữ sinh Ngoại thương lột xác thành hot girl trong tích tắc

Vẫn biết phẫu thuật thẩm mỹ thường đem lại những điều kì diệu cho con người, nhưng trường hợp móm bẩm sinh nặng như Lê Huyền Trang (1996 ) bỗng chốc “thoát xác” trở thành hot girl là điều mà ai cũng phải kinh ngạc.

Cô gái móm bẩm sinh bị nhiều người trêu trọc

Cô gái móm bẩm sinh bị nhiều người trêu trọc

  • Cái nhìn cảm thông của cô bạn thân

Vấn đề “lột xác thành người khác” luôn trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Mới đây, câu chuyện của nữ sinh Đại học Ngoại thương được lan truyền với tốc độ chóng mặt, thông qua những tâm sự thật tâm nhất của người bạn thân luôn đồng hành cùng cô suốt chặng đường thẩm mỹ chỉnh hàm, phẫu thuật nâng mũi, làm cằm…

Cái nhìn thông cảm của cô bạn thân

Cái nhìn thông cảm của cô bạn thân

Theo chia sẻ, nhân vật chính có tên Huyền Trang, từ khi sinh ra đã bị tật ở miệng, khuyết vá hàm răng cắn ngược nên móm nặng với hàm răng dưới gần như không thể thu gọn. Điều này khiến cuộc sống của cô gặp trở ngại, thiếu tự tin giao tiếp với mọi người, đặc biệt các hoạt động ngoại khóa hay những nơi công cộng gần như không thấy mặt của Trang. Những lời ác ý của bạn bè khi gọi cô là “người vượn tối cổ” liên tục đẩy cô vào tâm trạng chán chường, sợ hãi ám ảnh lâu dài. Không đầu hàng số phận, Huyền Trang tìm tới dao kéo như hy vọng cuối cùng để bám víu.

  • Trải qua nhiều ca phẫu thuật phức tạp

Cô gái trẻ qua nhiều đợt thẩm mỹ "biến đổi diện mạo"

Cô gái trẻ qua nhiều đợt thẩm mỹ "biến đổi diện mạo"

Chỉnh sửa xương hàm đòi hỏi kỹ thuật khó, lại thuộc trường hợp cấu trúc răng có nhiều khuyết điểm nên ca phẫu thuật của Huyền Trang kéo dài tới 4 giờ và gần 2 tháng phục hồi. Nhiều người cảm thấy lo lắng vì đây là đại phẫu nhiều đau đớn, lại chưa chắc đã có thể đạt được kết quả như ý muốn. Thế nhưng cô gái nhỏ 9x chứng minh điều ngược lại rằng mình hoàn toàn ổn định khi tiếp tục thực hiện nâng sống mũi, mở rộng góc mắt, thu nhỏ cánh mũi, tiêm thon gọn cằm đồng thời tắm trắng để sở hữu vẻ bề ngoài như mong muốn. Mặc dù phải kiêng khem trong một thời gian dài, chỉ ăn đồ nấu loãng, hạn chế nói cười nhưng cô cũng vượt qua quá trình hậu phẫu một cách suôn sẻ.

  • Cái kết ngọt ngào

Một cái kết có hậu cho nhan sắc

Một cái kết có hậu cho nhan sắc

Không ngừng nỗ lực vì ước mơ thay đổi ngoại hình, Trang là minh chứng hoàn hảo cho những người thiếu tự ti về bản thân, khiến nhiều người xung quanh khâm phục. Từ phiên bản “chú vịt xấu xí” với rất nhiều lời ác ý chê bai nhan sắc, cô bỗng chốc trở nên đẹp hơn, không còn sở hữu khuôn hàm kì dị mà trở nên tự tin, mở lòng với mọi người xung quanh. Giờ đây nhan sắc của Huyền Trang lộng lẫy không thua kém bất kì hotgirl nào. Người bạn thân luôn song hành cùng Huyền Trang khẳng định rằng, cô không hề khoe khoang hay quảng cáo bất kì điều gì trá hình, cô chỉ mong muốn rằng ai cũng có thể sống theo cách mà họ mơ ước, chỉ có điều họ có dám thực hiện hay không thôi.

 Xem thêm thông tin hữu ích

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.