• Trang chủ
 • Tuyệt chiêu giấu đi lỗ mũi xấu
 • Tuyệt chiêu giấu đi lỗ mũi xấu

  Không cần bàn luận nhiều chắc hẳn ai cũng biết vai trò quan trọng của mũi đối với nhan sắc và con đường công danh, sự nghiệp. Vậy nếu không may mắn sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo với lỗ mũi rộng kém duyên phải làm thế nào? Câu trả lời: xấu phải phấn đấu làm đẹp.

  • Tạo hình lỗ mũi hạt chanh – Giải pháp hữu hiệu

  Mặc dù thuộc trong số nhóm phương pháp sử dụng “dao, kéo” nhưng tạo hình lỗ mũi hạt chanh chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Bởi vậy, toàn bộ quá trình diễn ra không gây ảnh hưởng đến chức năng của cơ quan hô hấp. Mặt khác, thời gian thực hiện của phương pháp này cũng vô cùng ngắn. Do đó, tính an toàn được nâng cao tối ưu. 

  Tạo hình lỗ mũi hạt chanh – Giải pháp hữu hiệu giấu đi lỗ mũi xấu

  Tạo hình lỗ mũi hạt chanh – Giải pháp hữu hiệu giấu đi lỗ mũi xấu

  Tạo hình lỗ mũi hạt chanh được thực hiện kết hợp cùng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nên sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng cánh mũi to bè, thiếu cân đối. Tuy nhiên, để sở hữu nét đẹp hoàn mỹ, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cũng như cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại. Hơn hết, quá trình phẫu thuật diễn ra có thể sẽ để lại sẹo. Do đó, việc bạn quyết định thực hiện ở một cơ sở chuyên nghiệp, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. 

  Tạo hình lỗ mũi hạt chanh là phương pháp phẫu thuật nhưng thao tác thực hiện vô cùng đơn giản

  Tạo hình lỗ mũi hạt chanh là phương pháp phẫu thuật nhưng thao tác thực hiện vô cùng đơn giản

  Ngoài tiêu chuẩn cái đẹp, thu nhỏ cánh mũi chiếu theo quan điểm nhân tướng học còn phải mang đến sự phù hợp và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ bác sĩ am hiểu rõ về lĩnh vực này. Bởi một dáng mũi thon gọn sẽ tạo ra nhiều cơ hội, thành công trong sự nghiệp. 

  • Phấn đấu để sở hữu chiếc mũi thon gọn

  Nếu không may mắn sở hữu nhan sắc kém duyên, bạn chỉ còn một cách duy nhất để thay đổi đó chính là phấn đấu làm đẹp, tìm kiếm cơ sở uy tín. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị duy nhất kết hợp thu gọn cánh mũi với tư duy nhân trắc học sẽ là điểm đến cho những ai muốn có được chiếc mũi hoàn hảo nhất trên mọi phương diện. 

  Thu nhỏ cánh mũi đem lại vẻ đẹp hoàn hảo trên mọi phương diện

  Thu nhỏ cánh mũi đem lại vẻ đẹp hoàn hảo trên mọi phương diện

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân – người có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Đặc biệt hơn, cơ sở này luôn cập nhật những thiết bị hiện đại, cải tiến phương pháp giúp mang lại chiếc mũi thanh tú, nhỏ sinh phù hợp với từng người. 

  Trên đây là một trong những phương pháp giải quyết tình trạng cánh mũi to, bè, mất cân đối. Để biết rõ hơn về cách thực hiện bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Dr.Hana thông qua hotline 0901 223 688. Chắc chắn rằng, sự phấn đấu của bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất. 

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.