Vì sao người Việt đi nâng mũi hay “sính ngoại”?

Ngoại hình là 1 ưu thế khiến nhiều người khó lòng chối bỏ, trong đó mũi đẹp hay không lại quyết định phần lớn tổng thể diện mạo của bạn. Vì thế nhiều người đi tân trang việc đầu tiên là sửa mũi, nhưng đa phần lại không chọn các cơ sở thẩm mỹ trong nước. Tại sao vậy?

Theo thực tiễn trước đây các ca thẩm mỹ thành công đa phần ở nước ngoài lại ít có rủi ro hơn. Đây là lý do hàng đầu mà người Việt “sính ngoại” khi đi nâng hay chỉnh sửa mũi. Ngoài ra còn phải kể đến hàng loạt các nguyên nhân khác nữa cho hành động này.

Các bạn trẻ hay sính ngoại nâng mũi nhiều hơn
Các bạn trẻ hay sính ngoại nâng mũi nhiều hơn
 

  • Nguyên nhân nhiều bạn trẻ ưa ra nước ngoài thẩm mỹ mũi

Nhiều người với quan niệm mặc định rằng: Đến một đất nước tối tân sẽ có những thiết bị, cũng như phương pháp khoa học hiện đại hơn cho thẩm mỹ. Cũng vì thế mà hiệu quả làm đẹp được cao hơn, đảm bảo hơn.

Thứ nữa để có được công nghệ hiện đại kèm phương pháp tối ưu đòi hỏi bất kỳ 1 cơ sở thẩm mỹ nào cũng phải cập nhập, đầu tư mà điều này đang bất cập ở 1 đất nước còn khó khăn như Việt Nam. Không những vậy những chuyên gia đầu nghành thẩm mỹ phải nắm được các phương pháp làm đẹp hợp thời, hợp xu thế thẩm mỹ. Nên ra nước ngoài nâng mũi là con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn trước đây.

  • Những bất cập khi ra nước ngoài thẩm mỹ

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì khi ra nước ngoài thẩm mỹ mũi nhiều bạn trẻ vấp phải những chướng ngại sau:

Muốn làm đẹp nhưng chưa đủ tiềm lực kinh tế có thể xuất ngoại. Có thể nói việc đầu tư cho nhan sắc này là vô cùng tốn kém, không phải ai cũng có khả năng. Và sự bất đồng về ngôn ngữ cũng là 1 trở ngại rất lớn với người Việt.

Với xã hội, việc bạn chi tiêu cho nước ngoài, làm thất thoát kinh tế đặc biệt là cho Thái Lan, Hàn Quốc- những cường quốc chuyên làm đẹp. Đồng nghĩa làm hao hụt nguồn tiền kinh doanh với các cơ sở thẩm mỹ nước nhà.

Những biến chứng tại các cơ sở thẩm mỹ chui khiến nhiều bạn trẻ mất lòng tin

Những biến chứng tại các cơ sở thẩm mỹ chui khiến nhiều bạn trẻ mất lòng tin 

Chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn rằng không phải cứ đi nước ngoài làm đẹp mới mang lại hiệu quả mong muốn. Lý do bạn chưa tìm hiểu, chưa biết hết về sự phát triển của nền công nghiệp thẩm mỹ nước nhà, cộng thêm những câu truyện được lấy ra từ các đơn vị tay nghề kém, không có uy tín khiến bạn mất lòng tin. 

Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trình độ thẩm mỹ mũi tay nghề cao, không lo biến chứng, sở hữu 1 dáng mũi s-line, L-line, đầu mũi nhỏ thon gọn, lỗ mũi hạt chanh,... ngay tại Việt Nam.
 

  • Trình độ thẩm mỹ mũi tại Việt Nam

Chỉ cần bạn đánh giá đúng năng lực tay nghề của bác sĩ bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi: "Trình độ thẩm mỹ mũi tại Việt Nam có tốt không?"

Đừng vì “con sâu làm rầu nồi canh”, chớ mù quáng tin theo những cơ sở kém chất lượng, quảng cáo quá đà mà trao gửi dáng mũi của bạn vào tay họ. 

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. Với tay nghề của chuyên gia 20 năm lành nghề, thực hiện không dưới 5000 ca thẩm mỹ là bác sĩ Nguyễn Công Hân đã là địa chỉ và cái tên nổi danh trong lĩnh vực làm đẹp.

Với thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ đã ứng dụng thành công độc quyền chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào trong nâng mũi, thu gọn cánh mũi,... Đây là phương pháp có ưu thế không xâm lấn, không đau, không sẹo , không biến chứng, không cần nghỉ dưỡng. Chỉ thực hiện 1 lần, bạn có kết quả mũi đẹp như ý muốn.

Nâng mũi tại Dr Hana bạn không cần phải ra nước ngoài thực hiện mới có mũi đẹp
Nâng mũi tại Dr Hana bạn không cần phải ra nước ngoài thực hiện mới có mũi đẹp

Với phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân dùng phương pháp nâng mũi s-line, sắp xếp cấu trúc mũi bằng chất liệu được FDA chứng nhận đảm bảo an toàn. Chất liệu độn mũi được lựa chọn từ sụn tự thân, sụn nhân tạo, hoặc kết hợp cả 2 tùy vào từng phác đồ điều trị. Đặc biệt việc thẩm mỹ mũi tại Dr.Hana còn được tình toán dựa trên đo đạc tỷ lệ nhân tắc học nhằm phù hợp với từng người cũng như hợp mệnh, hay cải mệnh cho khách hàng. Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến, được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về trình độ. Nên bạn hoàn toàn yên tâm thẩm mỹ mũi trong nước. 

Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ QuốcTế Dr.Hana để được tư vấn 1 cách chính xác và có tâm nhất. Tại đây bác sĩ sẽ đo đạc tỷ lệ mũi của bạn để có sự đồng thuận giúp bạn sở hữu mũi ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền?

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.