Vượt qua Hàn Quốc, đây mới là đất nước có tỉ lệ nâng mũi cao nhất

Nhắc đến phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, chắc chắn ai cũng nghĩ Hàn Quốc là nơi dẫn đầu về số lượng. Tuy nhiên, theo thống kê cho thấy Iran mới là nước có số người nâng mũi cao nhất hiện nay.
 

Số lượng người nâng mũi tại Iran cao nhất thế giới

Số lượng người nâng mũi tại Iran cao nhất thế giới

Con số đáng kinh ngạc


Tỉ lệ nâng mũi tại Iran trong những năm trở lại đây có chiều hướng gia tăng. Con số này đã tăng 30% so với năm 2014, tương đương với 80.000 triệu người. Có thể thấy rằng, với con số đáng ghi nhận này, Iran đang là quốc gia giữ vị trí top 1 về số lượng người nâng mũi.
 

Có hơn 40000 ca nâng mũi mỗi năm tại đất nước này

Có hơn 40000 ca nâng mũi mỗi năm tại đất nước này

Theo báo cáo của Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ Iran, mỗi năm nước này có khoảng 40.000 ca phẫu thuật nâng mũi và chưa bao gồm các dịch vụ chỉnh sửa mũi khác. Trên thực tế, con số đó lớn hơn nhiều bởi có không ít ca nâng mũi được tiến hành ở các đơn vị chưa có giấy phép hoạt động. Đặc biệt, phần lớn những ca thẩm mỹ này đều ở nữ giới.
 

Nâng mũi trở thành nhu cầu thiết yếu tại Iran


Iran là một nước theo đạo Hồi. Bởi vậy, các bộ phận trên cơ thể người phụ nữ hầu hết được che kín, chỉ riêng khuôn mặt là nơi phô bày rõ nhất vẻ đẹp của họ. Chính vì thế, nâng mũi là dịch vụ được phụ nữ đất nước này lựa chọn để làm đẹp một cách hợp pháp nhất. Họ cho rằng, vẻ đẹp chỉ được thể hiện qua một vài bộ phận trên khuôn mặt. Chính vì vậy, mũi là nơi trung tâm cần được trau chuốt và thẩm mỹ để tạo điểm nhấn với người đối diện. Chính bởi vậy, họ cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mũi rất nhanh. Trong đó, nâng mũi S-line là dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất tại đất nước này.
 

Tỉ lệ nâng mũi ở nữ giới chiếm phần lớn trong tổng số người nâng mũi tại Iran

Tỉ lệ nâng mũi ở nữ giới chiếm phần lớn trong tổng số người nâng mũi tại Iran

Chi phí nâng mũi S-line tại Iran khá cao. Một ca phẫu thuật nâng mũi gấp 5-6 lần mức lương trung bình một tháng của họ. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sức hút của dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, phẫu thuật sửa mũi hiện nay không chỉ dành riêng cho phái nữ. Nếu như 20 năm trước, chỉ 5% đàn ông Iran muốn nâng mũi thì cho đến nay tỷ lệ này đã tăng lên 35% trong số các ca nâng mũi.

Trên đây là những đặc điểm về thẩm mỹ mũi tại đất nước Iran. Có thể nhận ra rằng, trong những năm tới đây, không chỉ lĩnh vực thẩm mỹ mũi mà còn rất nhiều dịch vụ như trẻ hóa da phát triển ở đất nước này.

nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.