Xem một loạt những hình ảnh này khó có thể tin đây là một người đàn ông

Lột xác ngoạn mục sau khi phẫu thuật chuyển giới, chàng trai người Cần Thơ đã khiến nhiều người sửng sốt trước vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu. 

  • Từng bị bạn bè xa lánh vì dám công khai giới tính thật

Bất ngờ sau khi chuyển giới của Trần Văn Đoàn

Bất ngờ sau khi chuyển giới của Trần Văn Đoàn

Trên các diễn đàn thẩm mỹ mới xuất hiện hình ảnh của một cô gái với chiếc răng khểnh cùng gương mặt khá thu hút. Điều mà mọi người ngạc nhiên và bất ngờ đó là hình ảnh một chàng trai đi kèm chính là gương mặt trước đây của cô gái này. Tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi được biết đây là Trần Văn Đoàn sinh năm 1997 sống tại Cần Thơ. Trước khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, người đẹp chuyên giới đã từng bị mọi người chê cười vì công khai giới tính thật. Đoàn chia sẻ: “Ban đầu bố mẹ chưa thực sự hiểu về con người thật của tôi, nên đã mắng tôi rất nhiều. Thời gian đó tôi đã rất buồn, thậm chí tuyệt vọng. Thế nhưng tôi vẫn muốn sống thật với con người của mình. Vì vậy, tôi hướng đến phẫu thuật thẩm mỹ trước hết là để có được vẻ đẹp nữ tính, sau là muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp tẹt”.

  • Chi 240 triệu để trở thành hotgirl chuyển giới

Không ít người nhìn thấy hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của 9x này thì xuýt xoa, khen ngợi nhưng ít ai biết được rằng để có được vẻ đẹp như hiện tại Đoàn đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật lớn. 

Để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay, Đoàn đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

Để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay, Đoàn đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

Sau hai tháng, gần như toàn bộ diện mạo của Đoàn đã thay đổi. Cuộc phẫu thuật đầu tiên mà Đoàn trải qua tuy có đau đớn và lo lắng nhưng vì quyết tâm để trở thành người phụ nữ đẹp đã giúp chàng trai người Cần Thơ vượt qua tất cả. “Sinh ra ai cũng mong được sống thật với con người thật của mình. Đó là lý do tôi quyết định chuyển giới và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Còn nhớ ngày đầu lên bàn phẫu thuật, tôi đã sợ đến mức ngất đi”  Đoàn chia sẻ.

Hình ảnh phẫu thuật mũi, độn cằm của 9x Cần Thơ

Hình ảnh phẫu thuật mũi, độn cằm của 9x Cần Thơ

Phương pháp nâng mũi s line được Đoàn lựa chọn nhằm sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại nhất. Tiếp đó là ca phẫu thuật độn cằm giúp gương mặt thanh tú, nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều cuộc thẩm mỹ khác như: Mở rộng góc mắt, bọc răng,… Theo người đẹp này, tổng chi phí của toàn bộ mặt lên đến 240 triệu. Thời gian sau đó, Đoàn sẽ tiếp tục sang Thái để thực hiện nốt các ca thẩm mỹ ngực cũng như bộ phận sinh dục. Giờ đây, Đoàn luôn cảm thấy vui và rất hạnh phúc. Con đường sự nghiệp của người đẹp chuyển giới cũng có sự phát triển mạnh. Đoàn nhận được nhiều show quảng cáo với giá cátxê cao giúp cuộc sống của 9x này ổn định hơn rất nhiều. 

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín trong hành trình thay đổi nhan sắc

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín trong hành trình thay đổi nhan sắc

Những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu được sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, độn cằm uy tín hay những cơ sở có tiếng trong nâng ngực nếu có ý định ra nước ngoài để tránh rủi ro không đáng có.

 Thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.