• Trang chủ
 • Xem ngay tướng mũi đàn bà khắc phu phụ tử
 • Xem ngay tướng mũi đàn bà khắc phu phụ tử

  Dựng vợ gả chồng, nhà trai thường rất hay “săm soi” xem tướng của cô dâu tương lai để chiêm nghiệm. Và họ sẽ cực kỳ đại kị những tướng mũi dưới đây bởi cho rằng đó là người khắc phu dẫn đến hôn nhân không êm ả.

  Tướng khắc phu hay còn gọi là tướng không cát trường theo tử vi phong thủy, lỗi này hay bị quy kết cho nữ giới. Hôn nhân đa phần nhà trai muốn tránh những mẫu người này.

  Tướng mũi như thế nào bị gọi là khắc phu?

  Tướng mũi như thế nào bị gọi là khắc phu?

  1-Lý do cần xem tướng khắc phu của phụ nữ

  Bởi “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, nam nhi muốn “đánh đông dẹp bắc” cần 1 hậu phương vững chắc. Nhưng nội bộ liên tục lục đục bởi: Khắc khẩu, khắc số, khắc mệnh thì công danh, sự nghiệp, tình duyên khó mà “xuôi chèo mát mái” được.

  Nên khi thành gia lập thất, người chồng luôn được khuyên cần xem tướng người phụ nữ sẽ lấy làm vợ để tránh gặp họa vô thường hay hôn nhân tan đàn xẻ nghé chưa kể gia vận sa sút vì kinh tế lao đao… bởi người đàn bà “khắc chồng”.

  Vậy những tướng mũi như thế nào theo dân gian sẽ “khắc phu” cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

  2-Những tướng mũi “khắc phu”

  *Mũi quá nhỏ và nhọn, gọn

  Mũi quá nhỏ, nhọn cũng bị coi là khắc chồng

  Mũi quá nhỏ, nhọn cũng bị coi là khắc chồng

  Mũi cao thon, gọn là biểu tượng của cái đẹp. Nhưng ở 1 tỷ lệ vừa phải, ngược lại khi mũi quá nhỏ, nhọn, gọn như mũi diều hâu vừa mất cân đối vì phần tung nhạc không cân xứng. Chưa kể đây là đặc điểm không đem đến cát tường cho chủ nhân của nó.

  Bởi tuýp phụ nữ này dễ dao động, không kiên định cũng vì thế không có chính kiến, khó bề mà là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Chưa kể dễ bị dụ dỗ, nên họ hay sa vào cạm bẫy mật ngọt, vì tiền, vì tình có thể bỏ ngoài tai hết tình cảm phu thê. Nên dễ hiểu vì sao khi sa cơ lỡ bước những tướng phụ nữ này dễ rời bỏ bạn mà đi nhất. Đó cũng là điều mà ông cha ta đúc kết rồi khuyên các chàng không nên rước họa vào thân kiểu có ngày người vợ ích kỷ ấy sẽ bỏ mặc chồng.

  Khiến cho hôn nhân tan vỡ, không đồng cam cộng khổ với chồng đây đích thị là khắc phu.

  *Mũi gãy

  Sống mũi ghồ ghề, không cao thẳng thanh thoát cũng bị đánh giá là người khắc phu.

  Tướng mũi gồ ghề, to thô- khắc phu

  Tướng mũi gồ ghề, to thô- khắc phu

  Bởi theo nhân tướng đây là người có tính cách mạnh mẽ, háo thắng, không chịu khuất phục nên thiếu đi sự đức độ, thảo hiền của 1 người vợ. Tướng này cũng vì đối đáp mà hay khắc khẩu với chồng đến cùng. Nên trong hôn nhân họ là cặp đôi “khắc” nhau khó mà “thuận vợ thuận chồng” được.

  Người nữ có tướng mũi này không biết nhường nhịn, cố chấp không biết “đóng cửa bảo nhau” để giữ gìn hạnh phúc nên cũng thường bị “loại” khi nhà trai tin vào tướng số.

  Nhìn chung tuýp phụ nữ quá cố chấp, luôn “khắc” chồng sẽ khiến hôn nhân mệt mỏi, bế tắc lại không thỏa hiệp được nên dù sao cũng thiếu đi sự ấm êm. Đó là lý do mà các gia đình hay xem tướng phụ nữ.

  Xung đột là do lỗi của cả đôi bên chớ nên quy kết chung cho tướng phụ nữ

  Tuy nhiên không nên áp dụng chung cho tất cả, bởi đó chỉ là tương đối, mẫu số chung. Bởi hôn nhân còn do 2 phía tạo thành, xung đột là do 2 bạn mà ra, lỗi không thuộc về 1 mình người phụ nữ nên cần cái nhìn thoáng hơn.

  Còn nếu như những chủ nhân của chiếc mũi nói trên muốn mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn, muốn bản thân đẹp thanh tú hơn, để tự tin hơn cũng nên cải thiện bằng cách thẩm mỹ chỉnh sửa, nâng mũi s line, sửa mũi dọc dừa... tùy vào từng nhược điểm của bạn để lựa chọn phương pháp phù hợp. Liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn: 0901.223.688.

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.