Xem tướng Phú Sát Hoàng Hậu vì đâu mà được yêu thương cho đến cuối đời

Phú Sát Hoàng Hậu người chiếm được nhiều tình cảm nhất của cả khán giả lẫn nhân vật trong phim truyền hình cung đấu “Diên Hi Công Lược”. Vậy cùng luận bàn xem về tướng mạo của người phụ nữ ấy có đặc điểm gì để được trân trọng đến vậy?

Theo sử sách ghi chép dù Phú sát hoàng hậu đứng giữa 40 vị phi tần nhưng chưa bao giờ “mờ nhạt” bởi bà luôn được yêu thương sủng ái hết mực suốt 20 năm tồn tại, có 1 vị trí không ai thay thế được.

Vẻ đẹp quyền quý của “Phú Sát Hoàng Hậu”

Vẻ đẹp quyền quý của “Phú Sát Hoàng Hậu”

Vậy cùng chúng tôi quay trở lại Diên hi công lược, luận theo tử vi phong thủy xem Phú Sát Hoàng hậu có tướng khuôn mặt như nào để gây thương nhớ mạnh mẽ đến vậy?

  1. Mặt tròn, trán cao

Phú Sát Hoàng hậu do Tần Lam thủ vai, dù nữ diễn viên không phải là Phú Sát trong sử sách nhưng nha làm phim đã nghiên cứu dã sử để chọn người đóng có nét tướng mạo tương đồng nhất. Vậy nên gương mặt Tần Lam cũng chính là đại diện cho tướng của Phú Sát Hoàng Hậu.

Trong phim có thể thấy, hoàng hậu sở hữu khuôn mặt tròn, trán cao. Đây là đặc điểm tướng số cho người đoan trang, phúc hậu, đồng thời xuất thân tôn quý, gia quy nề nếp. Điều này đúng với nhân vật trong phim.

2-Bầu mắt tròn và đầy

Bầu mắt tròn và đầy của hoàng hậu trong phim

Bầu mắt tròn và đầy của hoàng hậu trong phim

Tần Lam được nhận định giống với tạo hình Phú Sát trong sử sách đến 90% ngay cả vừng bầu mắt to tròn, đầy vừa phải. Vùng bầu mắt theo nhân tướng học thể hiện cho vận khí, thanh danh nên thường được sinh ra và sống với số phú quý, tài vận cùng địa vị hơn người.

3- Cằm tròn đầy, đôi môi dày

Theo tử vi phong thủy, vùng cằm là Địa cách. Nếu vùng cằm tròn và đầy đặn đây là quý tướng nhờ đó hôn nhân của người đó luôn hạnh phúc.

Thêm cho phần cằm đẹp là đôi môi dày gợi cảm thể hiện cho phúc khí và tính cách hòa nhã, hiền hậu, bao dung hơn người. Vì thế bạn có thể thấy trong “diên hi công lược” hoàng hậu luôn khoan dung, nhân hậu được từ những người dưới lẫn trên kính trọng, yêu mến.

4-Sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn vừa phải

Mũi là phần chính giữa của khuôn mặt nên khi xem tướng không thể bỏ qua vùng này. Nếu có dáng mũi cân xứng, hài hòa, sống cao thẳng tự nhiên, đầu mũi lại đầy đặn không quá khoằm hay hếch là vừa phải như vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu.

Phú Sát Hoàng Hậu trong sử sách có dáng mũi cao thẳng, thanh tú

Phú Sát Hoàng Hậu trong sử sách có dáng mũi cao thẳng, thanh

Trong tử vi phong thủy, tướng mũi này thể hiện cho con đường tài lộc của người ấy cực kỳ thăng tiến, hanh thông. Cũng vì lẽ đó mà trong suốt những năm tháng tồn tại, Phú Sát Hoàng Hậu luôn sống trong nhung lụa xa hoa, phú quý không hết.

Bạn có muốn sở hữu vẻ đẹp quyền quý ấy, để vừa tự tin xuất hiện lại vừa thuận theo phong thủy. Nếu có nhược điểm vùng mắt, cằm hay mũi cũng đừng vội lo lắng hãy tìm đến các cách sửa mũi tự nhiên, nâng mũi hay làm thon gọn hoặc tạo hình cằm, mắt… Thời của công nghệ làm đẹp đã tân tiến đã có thể giúp bạn được phép hoàn hảo hơn. Chúc bạn thành công!

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.