• Trang chủ
 • Xóa tan nỗi lo biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi
 • Xóa tan nỗi lo biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi

  Biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi là một trong những vấn đề không ai mong muốn. Tuy nhiên, điều này vẫn đang xảy ra với một vài trường hợp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. 
   

  Bên cạnh lợi ích nâng mũi còn tiềm ẩn những biến chứng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

  Bên cạnh lợi ích, nâng mũi còn tiềm ẩn những biến chứng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe
   

  Những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi


  Nhiễm trùng

  Nhiễm trùng là một trong những vấn đề thường gặp nhất sau quá trình nâng mũi. Không chỉ xuất hiện ở nâng mũi S-line mà đây còn là nguy cơ chung của của phẫu thuật thẩm mỹ. Trong biến chứng này có thể chia làm hai loại đó là : Nhiễm trùng do dị ứng chất liệu độn hoặc do vệ sinh không đúng cách. Đối với mỗi loại sẽ có cách xử lý khác nhau.

  - Nhiễm trùng do dị ứng chất liệu độn: Bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra chỉ định thay chất liệu sụn khác. 

  - Nhiễm trùng vệ sinh không đúng cách: Với trường hợp này, tùy vào từng tình trạng mà bác sĩ kê thuốc hoặc xử lý vùng da bị viêm nhiễm.
   

  Biến dạng của mũi sau phẫu thuật

  Những biến chứng như: Sống mũi lệch, vẹo hoàn toàn có thể xảy ra khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là do tay nghề bác sĩ kém cùng với kích thước chất liệu nâng mũi không phù hợp. Để hạn chế biến chứng này xảy ra, bạn nên thực hiện ở những địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và chuyên môn giỏi.
   

  Đã có nhiều người gặp phải tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật

  Đã có nhiều người gặp phải tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật
   

  Nên thực hiện nâng mũi ở đâu đảm bảo an toàn?

   

  Chính những nguy cơ rủi mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ có giá phẫu thuật nâng mũi quá chênh lệch so với mặt bằng chung hay những cơ sở không được cấp phép hoạt động. Bởi những cơ sở này thường không được đảm bảo tính an toàn và không được hỗ trợ các công nghệ nâng mũi tiên tiến. Vậy giữa muôn vàn những địa chỉ nâng mũi trên thị trường, nên sử dụng dịch vụ ở đâu? 
   

  Để nâng mũi được an toàn bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ có tay nghề cao

  Để nâng mũi được an toàn bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ có tay nghề cao

  Giải đáp vấn đề này, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội như: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, Đông Á, Hoàng Tuấn,... để được tư vấn. Bởi những cơ sở này đều được trang bị công nghệ tiên tiến, sử dụng chất liệu độn an toàn, cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm tới vấn đề nhân tướng học trong thẩm mỹ thì bạn nên tìm đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ không chỉ tài năng về chuyên môn mà còn có sự hiểu biết chuyên sâu về nhân trắc học. 

  Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”, tránh những rủi ro không đáng có sau khi phẫu thuật. Chúc bạn thành công!

  phẫu thuật nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.