Xôn xao trước tin Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi để thi Hoa hậu

07/11/2017 15:41

Sau khi đăng quang không lâu, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã thừa nhận mình rút sụn mũi để lọt qua vòng kiểm tra nhân trắc của cuộc thi. Điều đó khiến công chúng bàn luận rất nhiều. Để hiểu rõ mũi sẽ như thế nào sau khi được bỏ chất liệu độn hãy cùng lắng nghe các chuyên gia thẩm mỹ nhận định về vấn đề này.

Ngân Anh phẫu thuật mũi trước khi trở thành Hoa hậu

Xôn xao trước tin Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi để thi Hoa hậu

Không ít người đẹp lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt. Đây chính là lý do khiến các cuộc thi hoa hậu thường hạn chế nhận thí sinh có sử dụng “dao, kéo” tác động đến nhan sắc. Bởi vậy, khi Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh thừa nhận việc chỉnh sửa mũi trước khi tham gia cuộc thi đã khiến công chúng tranh luận và yêu cầu cô trả lại vương miện. 

Trả lời phỏng vấn Hoa hậu Ngân Anh cho biết “chắc chắn những hình ảnh trước đây của tôi sẽ bị lấy ra so sánh. Bởi vậy, tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi này. Tôi đã tiến hành tháo chất liệu đã dùng để nâng cao sống mũi trước đó để lọt qua vòng kiểm tra của cuộc thi. Điều này đã được ban tổ chức chấp nhận.” Tuy nhiên, dù thế nào khán giả cả nước vẫn khó có thể chấp nhận điều này vì cho rằng cấu trúc mũi đã bị tác động, không còn nguyên vẹn như trước. 

Ngân Anh - Hoa hậu Đại Dương đã quyết định rút bỏ chất liệu độn nâng mũi trước cuộc thi sắc đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định vấn đề rút sụn mũi của Hoa hậu Đại dương

Theo nhiều chuyên gia, nếu tình trạng mũi đang ổn định, không gặp bất kỳ vấn đề viêm nhiễm nào thì quá trình tháo sụn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, với vết sẹo mổ kín. Người khác khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, sau khi thực hiện cần thời gian nghỉ ngơi để cấu trúc mũi trở lại trạng thái ban đầu. 

Ngân Anh - Hoa hậu đại dương đã thẩm mỹ nâng mũi trước khi thi hoa hậu

Mặt khác, nhiều trường hợp dễ gặp biến chứng khi rút sụn bởi sau khi phẫu thuật nâng mũi, chất liệu và mô sẽ tạo thành một thể đồng nhất. Bởi vậy, trường hợp Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi là vô cùng nguy hiểm nếu không thực hiện ở đơn vị uy tín. Nó có thể để lại sẹo và mất đi tính thẩm mỹ. 

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định vấn đề rút sụn mũi của Hoa hậu Đại dương

Hiện nay, phản ứng của công chúng vẫn chưa lắng xuống. Người đẹp sinh năm 1995 vẫn đang đứng trước nguy cơ tước vương miện. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng về vấn đề này. Dù thế nào, chúng ta hãy chúc mừng cho người đẹp Ngân Anh đã đăng quang trở thành Hoa hậu Đại Dương năm 2017. 
Cảm nhận khách hàng
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Sửa mũi cho nam giới theo phương pháp nào là tốt nhất?

Sửa mũi cho nam giới có gì khác biệt so với hình thức thẩm mỹ cho nữ giới? Nên lựa chọn phương pháp nào đạt hiệu quả cao nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời hoàn hảo.

Phương pháp chỉnh sửa mũi dài cho kết quả bền đẹp, tự nhiên

Cần phải lưu ý những gì khi chỉnh sửa mũi dài? Nơi nào có thể thực hiện được kỹ thuật phức tạp này một cách tốt nhất? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Phương pháp sửa mũi tẹt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Không ai muốn sở hữu dáng mũi thấp, tẹt nhưng nếu tạo hóa đã ban cho chúng ta nhan sắc như vậy thì làm thế nào để cải thiện? Lúc này, phương pháp sửa mũi tẹt ra đời là “cứu cánh” hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu chỉnh hình khuyết điểm của nhiều người.

Phương pháp chỉnh sửa mũi to thành nhỏ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Chỉnh sửa mũi to thành nhỏ là gì? Được thực hiện như thế nào? Ở đâu uy tín? Những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.