Xôn xao trước tin Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi để thi Hoa hậu

Xôn xao trước tin Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi để thi Hoa hậu

07/11/2017 15:41

Sau khi đăng quang không lâu, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã thừa nhận mình rút sụn mũi để lọt qua vòng kiểm tra nhân trắc của cuộc thi. Điều đó khiến công chúng bàn luận rất nhiều. Để hiểu rõ mũi sẽ như thế nào sau khi được bỏ chất liệu độn hãy cùng lắng nghe các chuyên gia thẩm mỹ nhận định về vấn đề này.

Ngân Anh phẫu thuật mũi trước khi trở thành Hoa hậu

Xôn xao trước tin Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi để thi Hoa hậu

Không ít người đẹp lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt. Đây chính là lý do khiến các cuộc thi hoa hậu thường hạn chế nhận thí sinh có sử dụng “dao, kéo” tác động đến nhan sắc. Bởi vậy, khi Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh thừa nhận việc chỉnh sửa mũi trước khi tham gia cuộc thi đã khiến công chúng tranh luận và yêu cầu cô trả lại vương miện. 

Trả lời phỏng vấn Hoa hậu Ngân Anh cho biết “chắc chắn những hình ảnh trước đây của tôi sẽ bị lấy ra so sánh. Bởi vậy, tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi này. Tôi đã tiến hành tháo chất liệu đã dùng để nâng cao sống mũi trước đó để lọt qua vòng kiểm tra của cuộc thi. Điều này đã được ban tổ chức chấp nhận.” Tuy nhiên, dù thế nào khán giả cả nước vẫn khó có thể chấp nhận điều này vì cho rằng cấu trúc mũi đã bị tác động, không còn nguyên vẹn như trước. 

Ngân Anh - Hoa hậu Đại Dương đã quyết định rút bỏ chất liệu độn nâng mũi trước cuộc thi sắc đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định vấn đề rút sụn mũi của Hoa hậu Đại dương

Theo nhiều chuyên gia, nếu tình trạng mũi đang ổn định, không gặp bất kỳ vấn đề viêm nhiễm nào thì quá trình tháo sụn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, với vết sẹo mổ kín. Người khác khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, sau khi thực hiện cần thời gian nghỉ ngơi để cấu trúc mũi trở lại trạng thái ban đầu. 

Ngân Anh - Hoa hậu đại dương đã thẩm mỹ nâng mũi trước khi thi hoa hậu

Mặt khác, nhiều trường hợp dễ gặp biến chứng khi rút sụn bởi sau khi phẫu thuật nâng mũi, chất liệu và mô sẽ tạo thành một thể đồng nhất. Bởi vậy, trường hợp Hoa hậu Đại dương rút sụn mũi là vô cùng nguy hiểm nếu không thực hiện ở đơn vị uy tín. Nó có thể để lại sẹo và mất đi tính thẩm mỹ. 

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định vấn đề rút sụn mũi của Hoa hậu Đại dương

Hiện nay, phản ứng của công chúng vẫn chưa lắng xuống. Người đẹp sinh năm 1995 vẫn đang đứng trước nguy cơ tước vương miện. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng về vấn đề này. Dù thế nào, chúng ta hãy chúc mừng cho người đẹp Ngân Anh đã đăng quang trở thành Hoa hậu Đại Dương năm 2017. 
Cảm nhận khách hàng
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Mũi thẳng như ống trúc, bạn mong muốn có?

Mũi bộ phận” đỉnh ngũ nhạc” quan trọng nhất thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi thẳng, cao, thon gọn hài hòa với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Tuyệt chiêu giấu đi lỗ mũi xấu

Nếu không may mắn sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo với lỗ mũi rộng kém duyên phải làm thế nào? Câu trả lời đó là: xấu phải phấn đấu làm đẹp.

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một trong những giải pháp đem lại sự cân đối, hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, để hiểu sâu về dịch vụ thẩm mỹ này không phải điều đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bổ sung thông tin còn thiếu.

Mũi cà chua luôn gây mất điểm.Phải làm sao?

Nếu bạn cho rằng cứ sống mũi cao là đẹp, hãy xem lại điều này.Tiêu chí về một dáng mũi hoàn hảo dành cho tất cả mọi người không chỉ ở phần sóng tự nhiên,thẳng như ống trúc, mà độ rộng cánh mũi cũng phải cân xứng, phù hợp với khuôn mặt.